Công ty TNHH Sài Gòn Ánh Dương

Chào mừng Quý khách đến với Công ty TNHH Sài Gòn Ánh Dương! Kính gửi đến Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và thành công trong cuộc sống!
Công ty TNHH Sài Gòn Ánh Dương dù được thành lập cách nay chưa lâu, tuy nhiên với sự lãnh đạo đúng đắn của Ban Giám Đốc và sự cố gắng nổ lực của tập thể cán bộ công nhân viên, Sài Gòn Ánh Dương đã trở thành thương hiệu quen thuộc, có chổ đứng trên thị trường và trở thành một trong những Công ty sản xuất và cung cấp băng keo hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Công ty chúng tôi luôn đầu tư vào hệ thống trang thiết bị, máy móc, nguồn nguyên liêu ổn định và chất lượng cao được nhập khẩu từ Đài Loan cùng với đội ngũ chuyên viên, công nhân có tay nghề cao và dày dặn kinh nghiệm trong ngành băng dính. Chính vì vậy, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp uy tín và thường xuyên cho các doanh nghiêp trong ngành thực phẩm, hóa mỹ phẩm, chế biến gỗ,thủy hải sản…

 


Sài Gòn Ánh Dương chuyên cung cấp các loại băng keo: Băng keo OPP dán thùng, băng keo DS dầu/ DS Hotmelt, băng keo hai mặt Mouse, băng keo giấy, băng keo vải, băng keo PVC(điện), băng keo văn phòng và đặc biệt là băng keo OPP trong/ sữa in logo quảng bá thương hiệu.

Tầm nhìn:
Trở thành biểu tượng băng keo hàng đầu tại Tp. Hồ Chí Minh nói riêng và Việt Nam nói chung. Luôn đầu tư và luôn phát triển tốt hơn.

Sứ mệnh:
Công ty TNHH Sài Gòn Ánh Dương cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm với chất lượng tốt nhất, đảm bảo tiêu chuẩn và ổn định, với giá cả hợp lý, cạnh tranh  và bằng thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng tận tụy, chu đáo.

Quý khách hàng của Công ty sẽ luôn được hưởng nhiều quyền lợi trong việc tiêu dùng sản phẩm băng keo của Công ty thông qua việc cung cấp sản phẩm đúng tiêu chuẩn, thông số kỹ thuật và chất lượng gắn liền với giá cả.

Sài Gòn Ánh Dương chân thành cảm ơn sự quan tâm và tin dùng của Quý khách hàng! Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng và mong muốn có được sự hợp tác lâu dài với Quý khách hàng!